74 hình ảnh nội thất nhà đẹp phù hợp cho mọi đối tượng

Chúng tôi tổng hợp 74 hình ảnh của 18 mẫu nhà đẹp với nội thất tiện nghi, sang trọng, bao gồm ảnh phòng khách, bếp, phòng ngủ cho từng mẫu để các bạn tham khảo và có thêm ý tưởng thiết kế nội thất nhà mình.

Các mẫu nhà đẹp với tất cả 12 phong cách nội thất trên thế giới

Việc thiết kế và bài trí nội thất nhà bạn luôn cần tuân theo một phong cách cụ thể để có một không gian hài hòa, thẩm mỹ và khoa học, do vậy phần thứ nhất chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hình ảnh 12 mẫu nhà theo 12 phong cách nội thất phổ biến trên thế giới hiện nay, để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Nội thất nhà đẹp hiện đại căn hộ 80m2

ảnh 1 Mẫu nhà đẹp nội thất hiện đại, căn 80m2
Đệm da sofikin hàn quốc. Đệm rời KT: 400x400x50 Theo mẫu, Bọc da. Bàn trà KT: 500x500x250; Chất liệu Gỗ Sồi tự nhiên, Sơn Inchem. Hệ vách ốp gương giả cửa KT: 900×2700; Chất liệu ……………, ốp gương 5mm
Kệ ti vi treo : Cánh gỗ Acrilic mã PARC 01, khung xương gỗ MDF sơn bệt màu trắng.Kệ ti vi đứng  : Cánh gỗ Acrilic mã PARC 01, khung xương gỗ MDF sơn bệt màu trắng, kết hợp gỗ veneer.

Tủ rượu sau bàn ăn  : Cánh gỗ Acrilic mã PARC 01, khung xương gỗ MDF sơn bệt màu trắng, kết hợp gỗ veneer. Vách ngăn phòng bếp và khách kết hợp để đồ : gỗ sồi tự nhiên kết hợp CNC gôc MDF, sơn bệt màu trắng.
>>> Xem ngay dịch vụ miễn 100% phí thiết kế nội thất chung cư hiện đại của Nội Thất Trẻ khi thi công trọn gói được khách hàng tâm đắc nhất, và 8 phong cách thiết kế chung cư hiện đại đang gây sốtPhòng bếp

  • Tủ treo trên : Cánh tủ gỗ Acrylic mã PARC 01 DÀY 18 ly. Thùng tủ gỗ MDF sơn bệt mất vân màu trắng.
  • Tủ dưới : Cánh tủ gỗ Acrilic mã PARC 18ly, Thùng tủ gỗ MDF sơn bệt mất vân màu trắng.

Phòng ngủ

  • Giường ngủ 1800mm x 2000mm : gỗ sồi tự nhiên bọc nỉ theo thiết kế.
  • Táp đầu giường : gỗ Acrilic kết hợp gỗ veneer
  • Ốp đầu giường 400 x 8000 : gỗ veneer kết hợp nỉ bọc.
  • Tủ quần áo : Cánh tủ Acrilic mã PARC 01, khung xương gỗ MDF, sơn bệt mất vân màu trắng.
  • Kệ ti vi treo trên  : gỗ MDF xanh an cường , sơn PU inchem.
  • Kệ ti vi treo phần dưới : gỗ veneer kết hợp cánh Acrilic.
  • Bàn phấn : gỗ veneer kết hợp cánh Acrilic + gương.

2. Nội thất nhà sang trọng theo phong cách tân cổ điển 68m2

Căn hộ chỉ với 68m2 gồm phòng khách bếp và hai phòng ngủ, nếu bạn sở hữu căn hộ với diện tích tương tự và phân vân sợ không gian không đủ lớn để làm nội thất phong cách này. Hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế sau.

KTS Nội Thất Trẻ Việt Nam đã rất khéo léo trong việc sắp xếp, bài trí để có được không gian sang trọng, đẹp hút hồn với phong cách tân cổ điển cho căn hộ chỉ 68m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

LIÊN HỆ NGAY